Mành rèm tre trúc che nắng Ngọc Dương cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ giao hàng tối ưu nhất  – Theo lịch giao hàng đã thống nhất trước với quý khách, kỹ thuật viên của Mành rèm che nắng Ngọc Dương sẽ trực tiếp vận chuyển hàng tới tận nhà, lắp ráp và tư vấn sử dụng cho quý khách. Việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng ba đến 7 ngày ( Hoặc theo lịch hẹn giữa khách hàng và người bán hàng) kể từ khi ký đơn hàng & thanh toán đặt cọc đối với các sản phẩm có sẵn.

Mua mành che nắng
Mua mành che nắng

– Với những đơn hàng có giá trị trên 10 triệu VNĐ,  Mành rèm che nắng Ngọc Dương  miễn phí giao hàng & lắp đặt tại những địa điểm giao hàng nằm trong bán kính 10km tính từ trung tâm  Mành rèm che nắng Ngọc Dương  nơi khách đặt hàng. Chương trình miễn phí giao hàng sẽ chỉ áp dụng một lần cho mỗi đơn hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn tự vận chuyển& lắp đặt những đơn hàng được hưởng dịch vụ giao miễn phí,  Mành rèm che nắng Ngọc Dương  sẽ chiết khấu 3% tổng giá trị đơn hàng đó.

Mành dại tre
Mành dại tre

– Với những đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu VNĐ hoặc có khoảng cách trên 10 km,  Mành rèm che nắng Ngọc Dương  sẽ đề nghị mức phí hợp lý cho từng vị trí cụ thể, với từng chủng loại hàng hóa để bảo đảm tiết giảm tối đa chi phí phát sinh cho quý khách.

mành chống nắng ban công
mành chống nắng ban công

– Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ với  Mành tre trúc Ngọc Dương tối thiểu 24h trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Thời hạn nhận hàng đã mua

– Sau khi đã đặt hàng, quý khách cần hoàn tất các thủ tục & nhận hàng trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm giao hàng đã xác nhận trong đơn hàng. Nếu quá thời hạn này quý khách sẽ chịu phí lưu kho tương tương 2% giá trị hàng hóa mỗi ngày và lưu kho không quá 30 ngày. Sau 30 ngày nếu khách hàng không nhận hàng, không phản hồi lại thì đơn hàng sẽ tự hủy và  Mành tre che nắng Ngọc Dương  sẽ không trả lại khoản tiền đã đặt cọc.